ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2564  ผอ.ดร.พรณภัทร์ พงษ์วรัชญ์พร ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพสถิตวิทยา พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ มณีจันทร์ นายธนวิสุทธิ์ สินนพรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพสถิตวิทยา  และคณะครู เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยพร้อมเพรียงกัน ณ วัดวะตะแบก (ราษฎร์ศรัทธาธรรม) อำเภอเทพสถิต จังหวัดชัยภูมิ และภายหลังพิธีฯ ได้ร่วมทำกิจกรรมปล่อยนก  ปล่อยปลา และปลูกต้นไม้ในบริเวณวัดเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล