โรงเรียนเทพสถิตวิทยา ได้รับรางวัล ทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ครั้งที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2563
โรงเรียนเทพสถิตวิทยา ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง สถานศึกษายอดเยี่ยม ประเภทมัธยมศึกษาขนาดกลาง ด้านการบริหารจัดการ  ในการประกวดรางวัลหน่วยงานและผู้มีผลงานดีเด่นประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เพื่อรับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS) ครั้งที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ฝ่ายมัธยม)  อ่านต่อ
JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์