ประกาศ โรงเรียนเทพสถิตวิทยา สพม.30 เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ด้วย โรงเรียนเทพสถิตวิทยา สพม.30  มีความประสงค์จะดำเนินการรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน  ปฏิบัติหน้าที่ในโรงเรียนเทพสถิตวิทยา สพม.30  จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ดังรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้