ประกาศโรงเรียนเทพสถิตวิทยา เรื่อง ประกาศผลการสอบบุคคลทั่วไป เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว  ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน

ตามที่โรงเรียนเทพสถิตวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๓๐  ได้เนินการสอลคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน  โดยดำเนินการคัดเลือกด้วยการสอบสัมภาษณ์  ในวันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2561 นั้น

บัดนี้  โรงเรียนเทพสถิตวิทยา  ได้ดำเนินการประเมินบุคคลด้วยการสอบสัมภาษณ์เรียบร้อยแล้ว  จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านคัดเลือก  ดังบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศนี้